Diễn viên Đình Tú quyết định: ‘Ngú Tri’ là vai diễn ngu ngơ cuối cùng!

Được đánh giá khá cao trong khi vào vai Trí trong phim Hướng dương ngược nắng thế nhưng diễn viên Đình Tú cho biết đây sẽ là vai diễn ngu ngơ cuối cùng anh nhận.

Bộ phim Hướng dương ngược nắng hiện đang rất thu hút khán giả truyền hình. Hầu hết các diễn viên tham gia đóng phim đều thể hiện tròn trịa vai diễn của mình. Trong đó, vai diễn Trí “chim” do Đình Tú nhập vai cũng để lại những ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả.

(Nguồn: Internet)

Trong phim “Hướng dương ngược nắng”, Trí (Đình Tú) là một chàng trai ngu ngơ thật thà, sống cùng mẹ và chị gái ở một vùng nông thôn miền núi. Trí là em trai song sinh của Minh nhưng tính cách lại khá khác so với chị gái của mình. Trí sống vô tư, thiếu kiên trì, học hành chểnh mảng. Anh luôn đòi khởi nghiệp nhưng toàn thất bại.

 

Ở nhà, Trí hợp tính mẹ nhưng cũng rất yêu quý chị gái. Trí vừa dựa dẫm nhưng lại vừa sợ Minh. Hai chị em thường xuyên chí chóe và xảy ra chiến tranh. Do tính cách ham chơi, lầy lội, thích gây chuyện nên cậu em “trời đánh” không ít lần bị cô chị trừng trị cho một trận “nhừ tử”.

(Nguồn: Internet)

Đến phần 2, tâm lý của nhân vật có sự chuyển biến phức tạp – từ việc có bố, rồi lại nhầm bố. Đang từ cháu đích tôn của tập đoàn lớn Cao Dược, cậu ấy bị phủ nhận. Rồi Trí lại trở thành em ruột của người mà cậu ấy không mong muốn. Tất cả đổ dồn vào một thứ cảm xúc hỗn độn. Nếu trường hợp này diễn ra ngoài đời, tôi nghĩ có thể mình không giải được bài toán đó.

(Nguồn: Internet)

Đây cũng là vai diễn khó nhất từ trước đến nay Tú đảm nhận. Trong quá trình làm việc, sau khi được đạo diễn và các anh chị phân tích tâm lý, dần dần tôi mới cảm nhận được nhân vật rõ nét hơn.
Sau khi vai diễn này lên sóng, đến thời điểm hiện tại Đình Tú nhận được quá nhiều phản hồi từ khán giả, khen cũng có mà chê còn nhiều hơn.

(Nguồn: Internet)

Các bạn đặt biệt danh cho Tú là “ông hoàng trong làng khởi nghiệp”, rồi thì thì “phim nào cũng ngu, ngu còn tỏ ra nguy hiểm, mặt mũi không đến nỗi nào mà toàn vào vai thiểu năng, nhìn hãm hãm”… Nhưng cũng có những bạn phản biện, nhìn nhận rằng như thế là Đình Tú đã vào vai thành công.

(Nguồn: Internet)

Một điều khá thú vị là trước “Hướng dương ngược nắng”, Đình Tú tham gia nhiều dự án như “Lặng yên dưới vực sâu”, “Yêu thì ghét thôi”, “Cô gái nhà người ta”… là nhân vật Trí và “Khoa gà” lại khá giống nhau.

(Nguồn: Internet)

Nhân vật của Đình Tú đều là vai kiểu “hai lúa” và còn nuôi mấy con vật có lông như chim và gà. Nhưng nghĩ kĩ cũng không phải tình cờ lắm vì những nhân vật này rất gần gũi với độ tuổi và ngoại hình của Tú ngoài đời.

Tuy nhiên, nam diễn viên chia sẻ rằng, vai diễn Trí “chim” này sẽ là vai diễn trẻ con ngu ngơ cuối cùng Tú nhận. Những vai diễn sau này sẽ là những vai diễn trưởng thành hơn, chững chạc hơn để không bị ghim vào một dạng vai “ăn hại” và “Ngú Tri” như vậy nữa.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

Related posts

Cặp vợ chồng tuổi Sửu xứng danh thiên hạ: Chàng là cầu thủ vang danh, nàng là ca sĩ nổi tiếng, sự nghiệp hanh thông, đường tình phơi phới

Biên Tập Viên

Cố NSND Hoàng Dũng: “Ông trùm” trong làng điện ảnh Việt nhưng khi ở nhà là người đàn ông hết lòng vì gia đình

Biên Tập Viên

Điểm danh những sao nam nhiều vợ nhất showbiz: Đào Hoa nhất là Hiệp “Gà”, bất ngờ nhất là ca sĩ Tú Dưa

Biên Tập Viên

Ấm lòng giữa mùa đại dịch: “Tôi đã sinh sống nhiều nơi, nhưng nhận được sự giúp đỡ từ những người xa lạ thì ở Việt Nam là đầu tiên”

Biên Tập Viên

Dàn sao Harry Potter sau 20 năm: “Hermione” sắp cưới, “Harry” phải cai rượu

Biên Tập Viên

“Ni cô Huyền Trang’ trong Biệt động Sài Gòn: Từng bị đồn đoán qua đời và ly dị nhưng lại có cuộc sống viên mãn với chồng là Giáo sư

Biên Tập Viên

Tuổi 60 viên vãn của NSND Hồng Vân: Sự nghiệp tiếp đà thăng hoa, được chồng yêu chiều hết mực

Biên Tập Viên

Cậu bé ‘Giọng hát Việt nhí’ muốn làm ca sĩ để có tiền thay thận được Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ một cách đặc biệt giờ ra sao?

Biên Tập Viên

Điều không ngờ về con trai Thư – Vũ diễn viên nhỏ tuổi nhất trong phim “Về nhà đi con”

Biên Tập Viên