Diệp Chi và loạt “sao”vũ trụ VTV ghi dấu bước chân ngày “lạc” vào “mái ấm” VTV3

Trong ngày kỷ niệm tiệc mừng sinh nhật 25 năm thành lập kênh VTV3, không chỉ BTV Diệp Chi, nhiều thành viên của VTV3 đã chia sẻ kỷ niệm khó quên trong thời gian đồng hành cùng “đại gia đình” này.

Trên trang cá nhân, BTV Diệp Chi đã chia sẻ những hình ảnh cùng các đồng nghiệp thuộc Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN trong bữa tiệc mừng sinh nhật 25 tuổi của kênh VTV3. Bữa tiệc có chủ đề “Bật lên rực rõ”.

(Nguồn: Internet)

Trong bữa tiệc mừng sinh nhật 25 tuổi của kênh VTV3, bữa tiệc có chủ đề “Bật lên rực rõ”, mới đây BTC Diệp Chi đã chia sẻ những hình ảnh cùng các đồng nghiệp thuộc Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN

“Một ngày họp hành bơ phờ nhưng đúng đến giờ chuông reo là tất cả bật dậy chải tóc, tô son, chỉnh trang xiêm y trẩy hội. VTV3 nhà mình sắp đón sinh nhật thứ 25. Cũng đánh dấu 15 năm mình chính thức… lạc vào “mái ấm”, bên anh chị em thương mến và làm công việc mình thiết tha yêu”, nữ BTV Đường lên đình Olympia viết.

(Nguồn: Internet)

“Không chỉ ước cho nhà, mà còn mong từng thành viên trong đó đều có cơ hội bật lên rực rỡ theo cách riêng mình. Được hồn nhiên yêu nghề và thứ đau đáu duy nhất là làm thế nào để có thêm nhiều khán giả dõi theo”.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, MC Hoàng Linh của “Chúng tôi là chiến sĩ” cũng có những chia sẻ đầy ngọt ngào đánh dấu những bước chân đầu tiên khi “lạc” vào ngôi nhà của VTV3 với MCquốc dân” Lại Văn Sâm.

(Nguồn: Internet)

Không chỉ BTV Diệp Chi, nhiều gương mặt nổi tiếng của VTV3 cũng chia sẻ về dịp kỷ niệm đặc biệt này. “Hôm nay tròn đúng 25 năm sinh nhật kênh VTV3, nơi đã cho tôi tất cả những trải nghiệm tuyệt vời nhất của người làm truyền hình. Chúc bạn VTV3 luôn mạnh mẽ, bứt phá rực rỡ trong 25 năm tiếp theo”, MC Đức Bảo viết.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt , trên trang cá nhân nhà báo, MC Lại Văn Sâm đã đăng dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật lần thứ 25 của VTV3.

(Nguồn: Internet)

Anh viết: “Mới đó mà cũng đã tròn 1/4 thế kỉ rồi đấy!!! Có biết bao nhiêu kỉ niệm trong suốt 25 năm qua, vui có, buồn có… làm sao nhớ hết! Chỉ biết rằng, chúng tôi đã rất yêu, đã tận hiến tất cả sức lực, tâm huyết, trí tuệ, để 1 kênh VTV3 không chỉ tồn tại, mà còn luôn là một kênh truyền hình mạnh mẽ, không thể thiếu đối với mỗi một gia đình Việt Nam trong suốt 25 năm qua!”.

(Nguồn: Internet)

Cuối bài viết nhà báo Lại Văn Sâm cũng tiết lộ: “Tôi thích cái Slogan năm nay của các bạn! Hãy “Bật lên rực rỡ” nhé, VTV3 thân yêu của tôi!, anh chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau khi nghỉ hưu tại VTV nhà báo, MC Lại Văn Sâm vẫn luôn bận rộn với các lời mời trong các chương trình truyền hình và cả show bên ngoài. Nhiều năm làm việc cho VTV đến nay anh vẫn giữ được tên tuổi và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Tổng hợp: MoChan- thongtinngaynay

Related posts

Hậu trường đặc biệt của ‘Hướng dương ngược nắng’ qua lời kể của “con gái” của Việt Anh

Biên Tập Viên

Hoa hậu Việt Nam“bí ẩn” nhất: Là Hoa hậu đầu tiên thi Miss World lọt top 20, có cuộc sống hôn nhân cực viên mãn

Biên Tập Viên

Mới hơn 1 tuổi, con trai Hùng Dũng có cử chỉ xúc động khi được hỏi về bố

Biên Tập Viên

Hôn nhân ít ai biết của hai ‘’ông trùm’’ Táo quân VTV

Biên Tập Thử

Vận số tốt như “Hòa thân” của “Tể tướng Lưu Gù” trên phim giàu hơn cả Hoàng thượng ngoài đời cuộc sống xa hoa, vợ trẻ đẹp kém 20 tuổi

Biên Tập Viên

Xúc động hình ảnh cô gái mua tặng cụ bà đôi dép giữ trời giá lạnh ở Cao Bằng

Biên Tập Viên

“Tộc trưởng” Độ Mixi khoe khoảnh khắc gia đình hạnh phúc trên livestream khiến người ghen tị, kẻ mơ ước

admin

Ngưỡng mộ với vườn rau cây trái hơn 20 năm của nghệ sĩ Giang Còi

Biên Tập Viên

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện khẩn, nhiều đồng nghiệp thân thiết lập tức có mặt và thăm hỏi

Biên Tập Viên