Hậu trường Gái già lắm chiêu V: Người siết cân, người lên múi, đỉnh nhất là NSND Hồng Vân quyết tâm xuống 10 kí lô

Bước vào hành trình của phim ‘Gái già lắm chiêu V’, cả đoàn phim “tá hỏa” khi bị đạo diễn bắt “thay đổi” cả thể lực lẫn thể hình. Trong đó, NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn phải siết cân, còn Anh Dũng và Khương Lê bị yêu cầu tạo múi cấp tốc.

(Nguồn: Internet)

Không còn là bà nội “khí chất ngất trời” và nhìn ‘thấu hồng trần” như phần IV, trở lại với phần V của phim Gái già lắm chiêu, NSND Hồng Vân hóa thành tiểu thư thứ hai của gia tộc họ Lý tại Huế, 40 tuổi, chưa chồng, tính cách điệu đà, hài hước, Lý Lệ Hồng.

(Nguồn: Internet)

Để phù hợp với tính cách nhân vật đặc biệt là sẵn sàng khoác lên mình những bộ cánh gợi cảm của NTK Đỗ Mạnh Cường, nữ nghệ sĩ đã tự hứa và quyết tâm giảm đến 10kg. Tuy nhiên mọi việc lại không dễ dàng như vậy.

(Nguồn: Internet)

Dù rất cố gắng, từ chế độ ăn đến việc luyện tập, thậm chí NSND Hồng Vân còn tham gia một liệu giảm cân riêng mà đành “lực bất tòng tâm”. Sau 3 tháng chị đành đầu hàng với mục tiêu 10kg của và chỉ giảm được 3 kg.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về những nỗ lực của nữ nghệ sĩ, Đạo diễn Nam Cito cho biết NSND Hồng Vân rất hết lòng với vai diễn. Một phần nữa, NSND Hồng Vân bận rộn với nhiều dự án cá nhân, nên chị vẫn phải ăn uống đầy đủ để đảm bảo sức khỏe.

(Nguồn: Internet)

Cùng chung cảnh ngộ với NSND Hồng Vân còn có hai nữa chính của phim là NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn đều phải ép cân trong hai tháng trước ngày bấm máy. Chế độ ăn uống và luyện tập của cả hai đều được giảm sát vô cùng khắt khe.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Được biết, Kaity Nguyễn giảm cân ngay lần đầu gặp mặt thử vai. Cô từng chia sẻ rằng, trong một tháng quay ở Huế, Kaity tiếp tục nhịn ăn, chỉ dùng rau, trái cây. Nhìn hình ảnh mới của Kaity, ba ruột của cô cũng khó tin bởi cô chưa từng dưới 48 kg.

(Nguồn: Internet)

Không riêng gì dàn nữ chính, Anh Dũng và Khương Lê cũng bị hai đạo diễn “chấn chỉnh” về ngoại hình trong lần đầu gặp gỡ. Thậm chí Khương Lê còn từng bị trán thương do cường độ tập luyện quá nặng.

(Nguồn: Internet)

Tiếp nối thành công của 4 phần trước, Gái già lắm chiêu V được thực hiện bởi Cặp đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito tiết lộ kinh phí là 2 triệu USD (46 tỉ đồng), quay tại các bối cảnh hoành tráng thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế.

(Nguồn: Internet)

Khác xa với sự lộng lẫy, vương giả khác hẳn màu sắc trưởng giả phô trương trong Gái già lắm chiêu 3, lần này sẽ là cuộc chiến tranh giành giật danh vọng, tiền tài, tình yêu của ba chị em họ Lý cùng những người đàn ông xung quanh họ.

Phim ra rạp vào 12-2-2021, tức mồng 1 Tết Tân Sửu.

Tổng hợp – MoChan – thongtinngaynay

Related posts

Cố NSND Hoàng Dũng: “Ông trùm” trong làng điện ảnh Việt nhưng khi ở nhà là người đàn ông hết lòng vì gia đình

Biên Tập Viên

Hậu trường không như mơ sau cảnh ăn uống ngon lành của những diễn viên phim Hoa ngữ

Biên Tập Viên

Khắc Việt: “Ngoại trừ bạn bè thân thiết, chẳng ai biết tôi đang đi xe gì và có bao nhiêu cái nhà đâu”

Biên Tập Viên

“Giang” Trần Tài của Hoa hồng trên ngực trái: Vai diễn bị ghét chính là thành công

admin

Diễn viên “độc ác” nhất màn ảnh xứ Trung kết hôn cùng cung nữ xinh đẹp Hoàn Châu Cách Cách

Biên Tập Viên

Nhan sắc xinh xắn của con gái nghệ sĩ Thu Quế – Phạm Cường

Biên Tập Viên

Chân dung anh trai và chị dâu xinh đẹp, giàu có nhưng sống kín tiếng của Hồ Ngọc Hà

Biên Tập Viên

Cuộc sống hôn nhân đầy thăng trầm của vợ chồng diễn viên 4 con ly hôn bất thành

Biên Tập Viên

Nhan sắc trong trẻo của nữ chính True Beauty, ‘đóa hoa nở muộn’ xứ Hàn và là ‘gà cưng quen mặt’ của SM

Biên Tập Viên Fenice