Kết kết hạnh phúc cho chú chó khi ôm chặt chân buông người phóng viên mới gặp lần đầu

Gần đây trên Reddit lan truyền một Video Clip do NeniuDormo tải lên với nội dung ‘Những gì xuất phát từ trái tim sẽ lay động được trái tim’.

Nhân dịp đưa tin về trang trại động vật, một nam phóng viên Dormo tin tức đã để đi thực tiễn để thực hiện câu chuyện cho tạp chí của mình. Cũng chính vì chuyến đi đặc biệt này mà anh được cuốn vào một câu chuyện ngọt ngào và có thêm một thành viên mới trong gia đình.

Trong Video Clip, khi đang đi dạo quanh khu trú ẩn thì bỗng nhiên anh bị thu hút bởi một chú chó. Trong khi nhiều con khác thì chỉ hầm hừ tò mò nhìn anh thì chú cún này lại tiến đến bên anh mà không hề sợ hãi hay ngại ngùng. Còn khiến mọi người bất ngờ hơn khi cu cậu ôm chặt chân anh bằng tất cả tình cảm.

(Ánh mắt quyến luyến của chú chó khiến cho anh phóng viên cũng dịu dàng hơn hẳn)

Ban đầu, anh phóng viên cảm thấy bối rối trước hành động của đột ngột của chú chó, nhưng sau khi lấy lại bình tĩnh anh đã nhẹ nhàng tiến tới cưng nựng và trao cậu một cái ôm đáp trả. Nhận thấy được yêu thương, chú chó càng bám vào anh nhiều không cho anh đi. Rõ ràng là chú chó con tội nghiệp đã lâu rồi không có ai âu yếm, ắt hẳn cuộc sống ở đây quá mệt mỏi khi không có ai đến thăm, nên nó mới có những hành động như vậy.

Dormo sau đó cũng cho biết anh quyết định nhận chú chó về làm con nuôi và cho cu cậu một mái ấm mãi mãi yêu thương. Có lẽ vì biết sắp có gia đình nên chú chó đã rất vui mừng và không ngừng vẫy đuôi để thể hiện sự biết ơn đối với người chủ mới của mình.

(Chú chó ôm chặt không buông)

Những khoảnh khắc cảm động này đã được những người đồng nghiệp của Dormo quay lại và đưa chúng lên mạng xã hội với lời nhắn ‘Mỗi sinh vật đều được yêu thương, những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim mà thôi.’

Bài viết ngay lập đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng nói chung và những người yêu động vật nói riêng, họ nhận ra tình cảm của chó chó dành cho anh phóng viên và cũng cảm ơn vì anh phóng viên cũng làm điều tương tự với chú bé đáng yêu đó.

‘Aaa con chó quá là dễ thương luôn, trong vô số người nó lại chỉ ôm chân mỗi anh ấy, như là người quen lâu rồi mới gặp lại ấy’

‘Là một người yêu pet, xem xong đoạn clip thực sự đã chạm đến trái tim của tôi rồi này, quả thực chú bé quá thông minh đi’.

‘Hi vọng những người có điều kiện có khả năng thì hãy nhận nuôi đi, nhìn chúng ở một nơi như vậy xót xa quá.’ là những bình luận từ mọi người dưới Video.

Related posts

Đám cưới của cháu gái, hai bà nội – ngoại cùng làm phù dâu dắt cháu vào lễ đường

Biên Tập Viên Fenice

Cậu bé 3 tuổi nhặt rác ở cây ATM  khiến mọi người xuýt xoa vì không những đáng yêu mà còn thuộc quốc kỳ 90 nước

Biên Tập Viên Fenice

Xót xa chú mèo bị bỏ rơi vẫn ngày qua ngày đợi chủ quay về

Biên Tập Viên Fenice

Chạnh lòng chú chó nhỏ bị chủ cũ lấy băng keo buộc mõm, nhét vào túi ni lông vứt vào thùng rác

Biên Tập Viên Fenice

Yêu lại từ đầu sau gần 70 năm, đám cưới của cặp đôi U80 khiến nhiều người xúc động

Biên Tập Viên Fenice

Chạnh lòng với những hành động của chó mẹ làm cho đàn con trước khi bị bị bắt vào lò mổ

Biên Tập Viên Fenice

Chú chó Hachiko trung thành quẩn quanh trong bệnh viện 3 tháng đợi chủ đã mất vì COVID-19

Biên Tập Viên Fenice

‘Uống nhầm một ánh mắt cơn say theo cả đời’ với hàng xóm, chú chó lặng lẽ ra ban công nhìn sang đối diện nhiều tháng liền

Biên Tập Viên Fenice

‘Muốn chữ tình lưu mãi trong tranh’, họa sĩ vẽ người mẹ đã khuất đoàn tụ cùng các con

Biên Tập Viên Fenice