Phía sau ống kính: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang – Việt Anh không vấp một từ

Cảnh phim Minh (Lương Thu Trang ) bật khóc tức tưởi oán trách Hoàng ( Việt Anh ) trong cơn mưa tầm tã không hề làm khó 2 diễn viên. Cả hai chỉ cần 1 đúp quay đã hoàn thành.

Có thể nói với sự chuyên nghiệp và tài tình trong diễn xuất, dàn diễn viên của Hướng dương ngược nắng đang chiếm trọn tình cảm của khán giả. Thế nên hình ảnh hậu trường cũng được khán giả “hóng” không kém tình tiết trên phim là bao.

(Nguồn: Internet)

Mới đây nhất trong Trong tập 47 Hướng dương ngược nắng phát sóng tối 30/3, Minh bị cả mẹ và em trai từ mặt rồi dọn đồ bỏ đi. Bị mẹ và em hiểu lầm là kẻ tham phú phụ bần, Minh khóc nghẹn mà chẳng thể giải thích mọi chuyện mình làm vì muốn cứu Trí khỏi nguy cơ ngồi tù.

(Nguồn: Internet)

Minh chạy theo giữ mẹ và em ở lại nhưng đã quá muộn. Cô bật khóc tức tưởi dưới trời mưa tầm tã nhìn theo bóng mẹ và em rời đi.

(Nguồn: Internet)

Đúng lúc Minh đang đau khổ nhất thì Hoàng ( Việt Anh ) lại xuất hiện để giải thích mọi chuyện với Minh. Nhưng sự xuất hiện của Hoàng không đúng thời điểm chút nào. Ngược lại càng làm cho Minh thêm đau và uất nghẹn. Hậu quả là anh bị Minh mắng xối xả mà không cãi lại được câu nào.

(Nguồn: Internet)

Chứng kiến cảnh trên không ít khán giả thấy thương cảm cho cả 2 nhân vật. Đặc biệt là những gì diễn ra cơn mưa tầm tã khiến cả Minh và Hoàng đều ướt nhẹp.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng thực tế trên phim trường, đó lại là một cơn mưa nhân tạo bằng 3 vòi nước. Quay cảnh phim này, diễn viên Lương Thu Trang và Việt Anh kết hợp rất ăn ý, cả một đoạn thoại dài nhưng Lương Thu Trang không nói vấp một từ. Chỉ sau một đúp quay, đạo diễn đã hô cắt, các thành viên khác trong đoàn làm phim vỗ tay hò reo và khen hai diễn viên xuất sắc.

(Nguồn: Internet)

Chứng kiến cảnh quay trên, rất nhiều khán giả có mặt tai đây cũng phải nể phục trước sự chuyên nghiệp của hai diễn viên.

(Nguồn: Internet)

Với khán giả màn ảnh họ cũng dành sự khen ngợi cho cả hai khi đem đến cảnh phim xuất sắc, chạm đến cảm xúc và lấy đi nước mắt của khán giả. Đặc biệt, nhiều người tán dương diễn xuất của Lương Thu Trang trong trường đoạn cực khó này, thậm chí có ý kiến cho rằng đây là cảnh phim xuất sắc nhất của cô từ đầu phim đến nay.

(Nguồn: Internet)

Trong khi đó, trên trang cá nhân, nam diễn viên Việt Anh cũng đăng ảnh người ướt nhẹp kèm dòng trạng thái hóm hỉnh: Một kinh nghiệm cho thấy khi mưa to tốt nhất đừng dùng ô làm cái gì vì cái kết nó như này đây. Nói chung có như không mà thôi”.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Diệp An – thongtinnngaynay

Related posts

Hồng Đăng “lập” kỷ lục “chàng trai vàng trong làng ăn tát” khi đóng Hướng dương ngược nắng

Biên Tập Viên

MC Hoàng Linh khoe ảnh chụp cùng nhà báo Lại Văn Sâm 15 năm trước dân tình phát hiện tình cờ thú vị

Biên Tập Viên

Nghệ sĩ Trung Dân lo lắng khi con gái lấy chồng ngoại quốc, phải họp gia đình 3 lần mới chấp nhận.

Biên Tập Viên

Xúc động với bạn đồng hành cùng MC Diễm My ‘chiến đấu’ ung thư: Bụng bầu 9 tháng khệ nệ vẫn vào thăm bạn

Biên Tập Viên

Hôn nhân không con cái nhưng những cặp sao Hoa ngữ này vẫn khiến người khác ngưỡng mộ vì quá hạnh phúc

Biên Tập Viên

Vợ chồng NS Việt Hương tặng 1,7 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải mua xe cứu thương

Biên Tập Viên

Điểm chung “kỳ lạ” của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2012 sau 9 năm: Không màng showbiz, hôn nhân cực viên mãn

Biên Tập Viên

Tuổi 60 viên vãn của NSND Hồng Vân: Sự nghiệp tiếp đà thăng hoa, được chồng yêu chiều hết mực

Biên Tập Viên

Vận số tốt như “Hòa thân” của “Tể tướng Lưu Gù” trên phim giàu hơn cả Hoàng thượng ngoài đời cuộc sống xa hoa, vợ trẻ đẹp kém 20 tuổi

Biên Tập Viên