Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở ‘Ai là triệu phú’ nhờ 2 con trai tư vấn “cực chất”

Nghệ sĩ Xuân Bắc với sự trợ giúp của con trai Minh Bủm và Bi Béo tại chương trình “Ai là triệu phú” khiến khán giả phấn khích.

Tối 30/3, chương trình “Ai là triệu phú” lên sóng với người chơi là NSƯT Xuân Bắc thu hút sự quan tâm của khán giả. Bạn đồng hành của nam nghệ sĩ là con trai anh – Bi Béo (tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên).
Đặc biệt đây cũng là màn hội ngộ của Xuân Bắc và MC Đinh Tiến Dũng bởi trước đó cả hai đã từng hợp tác trong chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay”.’

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ngay từ đầu chương trình, MC Đinh Tiến Dũng và NSƯT Xuân Bắc khiến khán giả “cười ngất” với màn tung hứng quen thuộc như trong chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay”. Tiếp đến là phần vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên của nghệ sĩ Xuân Bắc trong chương trình “Ai là triệu phú”.

(Nguồn: Internet)

Riêng câu hỏi số 5, “Nam Tào” Xuân Bắc không chắc chắn về đáp án cho câu hỏi: “Lễ hội Oktoberfest ở Đức là lễ hội gì?”. Sau đó, anh vẫn đưa ra đáp án cuối cùng chính xác mà không cần dùng quyền trợ giúp nào.
Sau đó, đến câu thứ 7, anh lần đầu sử dụng quyền hỗ trợ là “Hỏi ý kiến nhà thông thái”.

(Nguồn: Internet)

Với câu hỏi “Cổng thông tin tiếp nhận phản ánh và công bố tin giả, do Bộ TT&TT xây dựng, quản lý, ra đời năm 2021 có địa chỉ website là gì?”, các nhà thông thái đã hỗ trợ giúp nam nghệ sĩ đáp áp là Tingia.gov.vn. Và đây là đáp án đúng.

(Nguồn: Internet)

Đáng chú ý là câu hỏi số 9, nam nghệ sĩ phải sử dụng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho con trai Minh Bủm (tên thật là Nguyễn Nhật Khánh Minh). Ngay sau khi MC Đinh Tiến Dũng đề cập đến lĩnh vực này, Minh Bủm hài hước thừa nhận: “Vấn đề này thì cháu là trùm rồi ạ!” khiến khán giả phấn khích.

(Nguồn: Internet)

Trước câu hỏi: “Đội bóng nào đã lập kỷ lục vô địch cúp C1/Champions League với thành tích toàn thắng của mùa?”, Minh Bủm nhanh chóng chọn đáp án B (Bayern Munich). Vẫn còn thời gian trong lúc gọi điện thoại nhờ trợ giúp từ con trai, cả hai bố con nghệ sĩ Xuân Bắc khiến người xem và MC không nhịn được cười vì màn đối đáp hài hước.

(Nguồn: Internet)

Cụ thể, khi Xuân Bắc hỏi lại để chắc chắn với đáp án B con trai tư vấn liền nhận được câu trả lời từ Minh Bủm: “Không đúng thì con là con của bố”. Với phương án đúng nhờ con trai trợ giúp, nghệ sĩ Xuân Bắc vượt qua câu hỏi này.

(Nguồn: Internet)

Tiếp đến, con trai Bi Béo có dịp “cứu trợ” khi bố chưa biết đáp án chính xác cho câu hỏi số 12 có nội dung: “Trong năm vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?”. Bốn phương án được đưa ra gồm: Đại Hành, Dã Tượng, Nguyễn Địa Lô, Lư Cao Mang được loại trừ 2 phương án sai sau khi nam nghệ sĩ sử dụng sự trợ giúp 50/50. Hai phương án còn lại cho câu hỏi này là: Đại Hành và Nguyễn Địa Lô khiến nam nghệ sĩ băn khoăn.

(Nguồn: Internet)

Sau đó, Xuân Bắc quyết định nhờ tiếp sự tư vấn từ con trai Bi Béo. Dù thừa nhận “chưa học bài này” nhưng Bi Béo suy luận: “Con nghĩ là Nguyễn Địa Lô. Vì những ai mà giỏi, người ta thường để cả họ tên. Với lại, con cứ liên tưởng đến địa lôi. Con chốt đáp án Địa Lô”.

(Nguồn: Internet)

Đến câu số 13 với câu hỏi “Sách đỏ Việt Nam được công bố lần đầu tiên vào năm bao nhiêu?”, nam nghệ sĩ phân vân và quyết định dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, Xuân Bắc dự đoán câu trả lời là năm 1992. Điều bất ngờ là đây là đáp án chính xác. Chính vì thế, MC Đinh Tiến Dũng đã tỏ ra khá tiếc nuối cho Xuân Bắc.

Tổng hợp: MoChan- thongtingnaynay

Related posts

Dàn MC, BTV tóc ngắn cực trẻ trung và cá tính ở VTV

Biên Tập Viên

Đàm Vĩnh Hưng livetream trải lòng về chuyện tình của nàng “Họa mi tóc nâu”: Tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới’

Biên Tập Viên

Hôn nhân ít ai biết của hai ‘’ông trùm’’ Táo quân VTV

Biên Tập Thử

Quỳnh Kool: Được tham gia diễn xuất với những diễn viên gạo cội là may mắn của tôi

Biên Tập Viên

Thiên Lôi đẹp trai nhất lịch sử “Táo quân” hạnh phúc bên người vợ đại gia hơn tuổi

Biên Tập Viên

Nghệ sĩ Xuân Hinh: Lựa chọn tác phẩm không ở cát xê mà tính ý nghĩa và nhân văn

Biên Tập Viên

“Ngọc Hoàng” Đàm Vĩnh Hưng đau lưng vì trang phục nặng 20kg tại Táo Xuân 2021

Biên Tập Viên

Đằng sau cuộc sống sang chảnh của nghệ sĩ Việt tại Mỹ: Hoài Linh rửa bát thuê, Phi Nhung lợp tôn, may thảm

Biên Tập Viên

Những cô vợ “đảm việc nước giỏi việc nhà” của nhân vật Thiên Lôi

Biên Tập Viên